Đại hội LĐBĐ Quảng Ngãi khoá V (nhiệm kỳ 2019- 2023): Phát triển phong trào, hướng tới đỉnh cao
2019-05-08 15:38:24

Hôm nay (6/5), tai thành phố Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi đã diễn Đại Hội LĐBĐ Quảng Ngãi khoá V nhiệm kỳ 2019-2023. Đại hội đặt mục tiêu tập trung sức mạnh tập thể, tâm huyết, trách nhiệm để giúp bóng đá Quảng Ngãi phát triển.

Đại hội LĐBĐ Quảng Ngãi đã được tổ chức thành công tốt đẹp.

Tới dự Đại hội về phía lãnh đạo địa phương có ông Đặng Ngọc Dũng- PCT UBND tỉnh Quảng Ngãi, ông Nguyễn Minh Trí – Giám đốc Sở VH-TT-DL tỉnh Quảng Ngãi, ông Nguyễn Hồng Chung- Chủ tịch LĐBĐ Quảng Ngãi khoá IV.

Đoàn đại biểu LĐBĐ Việt Nam (VFF) tham dự Đại hội do Phó chủ tịch Cao Văn Chóng dẫn đầu và Trưởng phòng Bóng đá phong trào, đào tạo và các tổ chức thành viên VFF Lưu Quang Điện Biên.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng phát biểu tại Đại hội.

Thay mặt Thường trực VFF phát biểu tại Đại hội, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng khẳng định VFF luôn có những chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện cho các LĐBĐ địa phương nói chung và LĐBĐ Quảng Ngãi nói riêng hoạt động hiệu quả, phát huy tốt vai trò trong phát triển bóng đá của địa phương, qua đó góp phần vào sự phát triển chung của bóng đá Việt Nam.

Ông Cao Văn Chóng cũng thay mặt lãnh đạo VFF đề nghị lãnh đạo UBND tỉnh, Sở VH-TT-DL tỉnh Quảng Ngãi, các tổ chức và các doanh nghiệp đồng hành cùng các hoạt động của LĐBĐ Quảng Ngãi, tạo động lực cho bóng đá Quảng Ngãi phát triển lên một giai đoạn mới.

Ông Đặng Ngọc Dũng- Phó chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi.

Thay mặt cho lãnh đạo tỉnh, ông Đặng Ngọc Dũng - PCT UBND tỉnh Quảng Ngãi cảm ơn VFF đã quan tâm, hỗ trợ và cử đại biểu tới dự Đại hội. Ông Đặng Ngọc Dũng kêu gọi và đề nghị các thành viên trong ngành thể thao Quảng Ngãi nói chung và bóng đá Quảng Ngãi nói riêng cần tập trung sức mạnh tập thể, tâm huyết, trách nhiệm để giúp bóng đá Quảng Ngãi phát triển. "LĐBĐ Quảng Ngãi trong nhiệm kỳ mới phải huy động được các nhà tài trợ cùng giúp sức trong các hoạt động của Liên đoàn và tôn vinh xứng đáng các nhà tài trợ, các đơn vị, cá nhân có những đóng góp hiệu quả, thiết thực cho bóng đá Quảng Ngãi. Về phía LĐBĐ Quảng Ngãi trong nhiệm kỳ mới phải phát triển tốt bóng đá phong trào và có lộ trình, đề án cụ thể để xây dựng CLB bóng đá chuyên nghiệp tại Quảng Ngãi", ông Đặng Ngọc Dũng nói.

Đại hội đã tiến hành bầu cử các vị trí lãnh đạo chủ chốt và BCH nhiệm kỳ 2019- 2023. Kết quả, ông Nguyễn Hồng Chung – Phó giám đốc Ngân hàng Vietcombank Quảng Ngãi tái đắc cử vị trí Chủ tịch. Hai Phó chủ tịch là ông Cao Đình Khôi (tái đắc cử) và ông Nguyễn Cảnh Hoá. Uỷ viên Thường trực BCH là ông Phạm Thanh Lương. Ông Phạm Ngọc Hồng tái đắc cử Tổng thư ký.


Một trong những nội dung quan trọng của Đại hội nhiệm kỳ 2019-2023 là phát triển rộng rãi các giải bóng đá phong trào, tập trung hơn nữa công tác đào tạo trẻ, phát triển các giải bóng đá trẻ, bóng đá thiếu niên, công tác đào tạo lực lượng HLV, trọng tài.. quyết tâm đưa đội bóng Quảng Ngãi trở lại các giải bóng đá đỉnh cao quốc gia. Làm tốt công tác vận động tài trợ và tạo nguồn tài chính. Tranh thủ sự lãnh đạo, chỉ đạo hỗ trợ của tỉnh uỷ, UBND, Sở VHTTDL, các ban ngành tại địa phương và Liên đoàn bóng đá Việt Nam để đưa bóng đá Quảng Ngãi luôn đi vào đời sống của nhân dân Quảng Ngãi.

Phó chủ tịch VFF Cao Văn Chóng tặng bằng khen cho các cá nhân có nhiều đóng góp cho bóng đá Quảng Ngãi.

Nhân dịp Đại Hội, PCT Cao Văn Chóng đã thay mặt Lãnh đạo VFF trao tặng Kỷ niệm chương vì sự nghiệp bóng đá Việt Nam của LĐBĐVN cho các thành viên BCH khoá IV LĐBĐ Quảng Ngãi và một số nhà tài trợ   trong những năm qua đã có nhiều đóng góp cho bóng đá phong trào Quảng Ngãi.


 

Chia sẻ mạng xã hội:
Tin Liên quan
Viết bình luận của bạn ở đây ...

Bạn vui lòng tích vào ô phía trên để có thể gửi được bình luận

Tin xem nhiều

Hôm qua 8/01/2016 tại trụ sở CLB Bóng đá Lyon đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa CLB Bóng đá Lyon (Pháp) và Liên đoàn Bóng đá TP Hồ Chí Minh (HFF). 

Sáng nay (28/5) Đại hội LĐBĐ Thanh Hoá khoá VI (nhiệm kỳ 2016-2020) đã được tổ chức trọng thể với sự tham dự của các đại biểu đại diện 23 tổ chức thành viên, các ủy viên BCH khoá V LĐBĐ Thanh Hoá, đại diện lãnh đạo ban ngành tỉnh Thanh Hoá, các đại biểu khách mời và đông đảo phóng viên báo đài của tỉnh.

Chiều nay (26/8), tại TP.Lạng Sơn đã diễn ra Đại hội đại biểu LĐBĐ tỉnh Lạng Sơn khóa II  Nhiệm kỳ 2014-2019 với sự tham dự của các đại biểu đại diện các tổ chức thành viên của LĐBĐ Lạng Sơn, các ủy viên BCH LĐBĐ Lạng Sơn khóa I, đại diện các Nhà tài trợ, các đại biểu khách mời và đông đảo phóng viên báo chí của tỉnh. 

Sáng 23-1, tại Trung tâm TDTT Thống Nhất đã diễn ra đại hội thường niên Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) tổng kết hoạt động của năm 2015 và hướng đến năm 2016 với những mục tiêu mới.

Sáng 2/4, tại Trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng đã diễn ra Đại hội LĐBĐ Hải Phòng khóa II nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đặt quyết tâm sẽ phấn đấu xây dựng để đưa Hải Phòng trở lại là một trong những trung tâm bóng đá phát triển của cả nước.

® Ghi rõ nguồn vff.org.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ từ website này.

Liên hệ với chúng tôi: Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thu Hà. Phó ban biên tập: Hà Nhật Đoàn.

Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới, VFF không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.

Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: +84.4.22425998 Fax: +84.4.38233119.

© Bản quyền thuộc về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Số giấy phép: 184/GP-BC, cấp ngày: 06/10/2005

Coppyright@2005-2015 Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam Phát triển bởi: Thiết kế website