Các câu lạc bộ

Pleiku – một trong những sân vận động tiện nghi nhất VN

Tại vòng chung kết (VCK) giải U.21 Báo Thanh Niên sắp khai diễn vào ngày 7.10, những đội bóng và người hâm mộ sẽ có dịp tận hưởng các tiện ích của sân vận động (SVĐ) được xem là tiện nghi và hiện đại nhất VN.

CLB Hà Nội ACB

Cái tên LG.HN.ACB mới chỉ hình thành từ mùa V-League năm 2004, với sự sáp nhập của HKVN và LG.ACB.HN.

Đồng Tháp: Đội bóng của ý chí

Không phải là đội bóng giàu tiền bạc, nhưng Đồng Tháp lại có thứ vũ khí mà rất ít đội có được: Ý CHÍ.

Việc hình thành công ty CPBĐ được xem là một bước ngoặt của bóng đá Bình Dương theo xu hướng xã hội hóa thể thao của cả nước. Bình Định là một trong số ít các đội bóng còn lại hiện nay tham dự giải bóng đá hạng cao nhất cả nước ngay từ mùa giải đầu tiên (giải A1 toàn quốc 1980) sau giải phóng.

CLB SHB Đà Nẵng

Đã hơn 10 năm, bóng đá Đà Nẵng khao khát được trở lại thời…

Bình Dương: Ngày ấy, bây giờ

Việc hình thành công ty CPBĐ được xem là một bước ngoặt của bóng đá Bình Dương theo xu hướng xã hội hóa thể thao của cả nước.

Bình Định, lịch sử và quá trình phát triển

Bình Định là một trong số ít các đội bóng còn lại hiện nay tham dự giải bóng đá hạng cao nhất cả nước ngay từ mùa giải đầu tiên (giải A1 toàn quốc 1980) sau giải phóng.

Danh sách website các CLB tại Việt Nam

CLB Bình Dương: http://www.bongdabinhduong.com/ CLB Bình Định: http://bongdabinhdinh.com/ CLB SLNA: http://www.slna-fc.com/ CLB LG.HN.ACB: http://www.chfnews.com/ CLB Thép Miền Nam Cảng Sài Gòn (TP.HCM): http://www.tmn-csgfc.com.vn/ CLB Gạch Đồng Tâm Long An: http://www.dongtamfc.com CLB Thể Công:http://www.thecong-fc.com/CLB Xi măng Hải Phòng: http://www.xmhpfc.com/