Đại hội LĐBĐ Hải Phòng khóa II (nhiệm kỳ 2017 – 2022): Đổi mới để phát triển
2017-04-04 19:15:29

Sáng 2/4, tại Trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng đã diễn ra Đại hội LĐBĐ Hải Phòng khóa II nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đặt quyết tâm sẽ phấn đấu xây dựng để đưa Hải Phòng trở lại là một trong những trung tâm bóng đá phát triển của cả nước.

BCH LĐBĐ Hải Phòng khóa II (nhiệm kỳ 2017-2022)

Tham dự đại hội, về phía đại diện lãnh đạo UBND thành phố Hải Phòng có ông Lê Khắc Nam- Phó chủ tịch UBND tp Hải Phòng, về phía đại diện lãnh đạo Tổng cục TDTT có ông Vương Bích Thắng – Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT, về phía đại diện lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam có ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch thường trực LĐBĐ Việt Nam.

Trên cơ sở thuận lợi từ Chiến lược phát triển bóng đá Việt Nam gắn với chiến lược phát triển bóng đá tại các địa phương và quy hoạch tổng thể phát triển văn hóa- thể thao – du lịch đến năm 2025 tầm nhìn đến 2030 đã được thành phố thông qua, Đại hội xác định mục tiêu sẽ xây dựng LĐBĐ Hải Phòng trở thành một tổ chức mạnh, có khả năng đảm nhân quản lý, tổ chức hoạt động của bóng đá thành phố. Bên cạnh đẩy mạnh phát triển bóng đá phong trào, bóng đá học đường và bóng đá trẻ, Đại hội phấn đấu xây dựng CLB Hải Phòng theo hướng chuyên nghiệp, có chất lượng chuyên môn cao, từng bước tự chủ về tài chính và luôn duy trì thành tích trong tốp 5 tại V-League. Ngoài ra, Đại hội cũng xác định sẽ từng bước đầu tư hình thành và phát triển bóng đá nữ, futsal, đồng thời xây dựng đội ngũ CĐV mạnh, hoạt động bài bản, nề nếp, văn minh, là hậu thuẫn vững chắc cho CLB Hải Phòng và sự phát triển bóng đá thành phố.

Ông Lê Khắc Nam- PCT UBND TP Hải Phòng phát biểu tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu 17 ủy viên BCH nhiệm kỳ mới và các chức danh chủ chốt. Kết quả, ông Đan Đức Hiệp – Nguyên Phó chủ tịch UBND thành phố Hải Phòng đắc cử vị trí Chủ tịch LĐBĐ Hải Phòng khóa II. Hỗ trợ cho ông Đan Đức Hiệp là các Phó chủ tịch gồm: ông Trần Mạnh Hùng – Chủ tịch CLB Hải Phòng, ông Nguyễn Trần Lanh – Ủy viên BCH LĐBĐ Hải Phòng khóa I và ông Đặng Ngọc Oanh- Đại tá CAND, Phó chủ tịch thường trực LĐBĐ Hải Phòng khóa I. Tổng thư ký của LĐBĐ Hải Phòng khóa mới là ông Bùi Xuân Cơ – Phó chủ tịch Liên chị hội cựu cầu thủ bóng đá Việt Nam.

Ông Vương Bích Thắng - Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT phát biểu tại Đại hội

Phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại Hội, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng đánh giá cao các mục tiêu, phương hướng, nhiệm vụ của LĐBĐ Hải Phòng nhiệm kỳ 2017-2022. Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng nhấn mạnh để phát triển đúng định hướng, bóng đá Hải Phòng cần có sự quan tâm kịp thời của các cơ quan nhà nước. Không chỉ cầu thủ, HLV cần được quan tâm đào tạo mà cả các bộ phận quản lý cũng phải nâng cao chất lượng. Ngoài ra LĐBĐ Hải Phòng cần phát huy tốt vai trò trong công tác phổ cập bóng đá học đường, tổ chức lực lượng CĐV chuyên nghiệp và xây dựng văn hóa trên sân cỏ qua đó góp phần giữ gìn danh tiếng và hình ảnh CĐV cũng như bóng đá Hải Phòng.

Tổng cục trưởng Vương Bích Thắng cho biết, trong thời gian tới Tổng cục TDTT sẽ phối hợp với LĐBĐVN nhằm hỗ trợ về chuyên môn cho các hoạt động của LĐBĐ Hải Phòng, hỗ trợ về đào tạo nhân lực cũng như đưa ra kế hoạch và tăng cường các giải đấu phong trào tại Hải Phòng.

Chia sẻ mạng xã hội:
Tin Liên quan
Viết bình luận của bạn ở đây ...

Bạn vui lòng tích vào ô phía trên để có thể gửi được bình luận

Tin xem nhiều

Hôm qua 8/01/2016 tại trụ sở CLB Bóng đá Lyon đã diễn ra lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa CLB Bóng đá Lyon (Pháp) và Liên đoàn Bóng đá TP Hồ Chí Minh (HFF). 

Sáng nay (28/5) Đại hội LĐBĐ Thanh Hoá khoá VI (nhiệm kỳ 2016-2020) đã được tổ chức trọng thể với sự tham dự của các đại biểu đại diện 23 tổ chức thành viên, các ủy viên BCH khoá V LĐBĐ Thanh Hoá, đại diện lãnh đạo ban ngành tỉnh Thanh Hoá, các đại biểu khách mời và đông đảo phóng viên báo đài của tỉnh.

Chiều nay (26/8), tại TP.Lạng Sơn đã diễn ra Đại hội đại biểu LĐBĐ tỉnh Lạng Sơn khóa II  Nhiệm kỳ 2014-2019 với sự tham dự của các đại biểu đại diện các tổ chức thành viên của LĐBĐ Lạng Sơn, các ủy viên BCH LĐBĐ Lạng Sơn khóa I, đại diện các Nhà tài trợ, các đại biểu khách mời và đông đảo phóng viên báo chí của tỉnh. 

Sáng 23-1, tại Trung tâm TDTT Thống Nhất đã diễn ra đại hội thường niên Liên đoàn bóng đá TP.HCM (HFF) tổng kết hoạt động của năm 2015 và hướng đến năm 2016 với những mục tiêu mới.

Sáng 2/4, tại Trung tâm hội nghị thành phố Hải Phòng đã diễn ra Đại hội LĐBĐ Hải Phòng khóa II nhiệm kỳ 2017-2022. Đại hội đặt quyết tâm sẽ phấn đấu xây dựng để đưa Hải Phòng trở lại là một trong những trung tâm bóng đá phát triển của cả nước.

® Ghi rõ nguồn vff.org.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ từ website này.

Liên hệ với chúng tôi: Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thu Hà. Phó ban biên tập: Hà Nhật Đoàn.

Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới, VFF không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.

Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: +84.4.22425998 Fax: +84.4.38233119.

© Bản quyền thuộc về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Số giấy phép: 184/GP-BC, cấp ngày: 06/10/2005

Coppyright@2005-2015 Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam Phát triển bởi: Thiết kế website