Tin mới

Sau khi cân nhắc, GĐĐH Võ Thành Nhiệm đã quyết định bổ sung thêm 3 bản hợp đồng mới vào biên chế ĐT.Long An chuẩn bị cho giai đoạn lượt về.

Từ chỗ chật vật ở nửa dưới bảng xếp hạng, Đồng Nai đã có bước tiến đáng kể, vươn lên tốp 5 chỉ trong 3 tuần.

Tại mùa giải 2013, SHB.ĐN đã đem lại nỗi tiếc nuối cho NHM sông Hàn khi lần lượt về nhì ở mặt trận V-League và Cúp QG. Đó là nỗi đau với thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức và mùa giải năm nay họ...

“Thay máu” gần như toàn bộ lực lượng, Becamex Bình Dương (B.BD) dự V-League 2014 với đích nhắm là ngôi vị số 1. Sở hữu đội hình toàn sao nên sẽ là “thảm họa” nếu đội bóng miền Đông Nam...

“QNK.Quảng Nam (QNK.QN) đã có một mùa bóng thành công khi vừa giành suất thăng hạng, vừa đoạt cúp vô địch hạng Nhất. Bước sang mùa giải mới, với sân chơi đẳng cấp hơn, đội bóng cần phải nổ lực hết mình để...

Thay ông chủ, chuyển đổi mô hình hoạt động và đặc biệt đưa người mới lên ngồi ghế HLV trưởng, V.Hải Phòng khiến NHM đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Về cơ bản, đội bóng đất...

Dù chỉ cán đích V-League 2013 với vị trí thứ 9/11, nhưng năm nay lãnh đạo ĐT.LA đã ra chỉ tiêu cao hơn để thầy trò HLV Ngô Quang Sang phấn đấu. Đó là Top 6. Rõ ràng, đây là thử thách không nhỏ của ĐT.LA!

Góp mặt ở sân chơi cao nhất của bóng đá quốc nội, QNK.QN đã buộc phải thay đổi mạnh về lực lượng, nâng chất đội hình. Nhưng với tư cách của một “anh lính mới”, mọi thứ còn lạ lẫm, đội bóng xứ Quảng...

SLNA là đội bóng giàu thành tích bậc nhất V-League nhưng xét về tiềm lực tài chính, họ không phải là một đại gia để tự tin tuyên bố tham vọng giành chức vô địch như nhiều CLB khác ở V-League 2014.

 1   2 
Tin xem nhiều

“Thay máu” gần như toàn bộ lực lượng, Becamex Bình Dương (B.BD) dự V-League 2014 với đích nhắm là ngôi vị số 1. Sở hữu đội hình toàn sao nên sẽ là “thảm họa” nếu đội bóng miền Đông Nam Bộ không giải được cơn khát vô địch sau 5 mùa bóng trắng tay.

Từ chỗ chật vật ở nửa dưới bảng xếp hạng, Đồng Nai đã có bước tiến đáng kể, vươn lên tốp 5 chỉ trong 3 tuần.

SLNA là đội bóng giàu thành tích bậc nhất V-League nhưng xét về tiềm lực tài chính, họ không phải là một đại gia để tự tin tuyên bố tham vọng giành chức vô địch như nhiều CLB khác ở V-League 2014.

Thay ông chủ, chuyển đổi mô hình hoạt động và đặc biệt đưa người mới lên ngồi ghế HLV trưởng, V.Hải Phòng khiến NHM đi từ ngạc nhiên này đến bất ngờ khác. Về cơ bản, đội bóng đất cảng đã thay đổi cả “bình” lẫn “rượu”, nhưng điều đó có đem lại thành công hay không vẫn là dấu hỏi lớn.

Tại mùa giải 2013, SHB.ĐN đã đem lại nỗi tiếc nuối cho NHM sông Hàn khi lần lượt về nhì ở mặt trận V-League và Cúp QG. Đó là nỗi đau với thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức và mùa giải năm nay họ quyết tâm phá dớp “Vua về nhì”.

® Ghi rõ nguồn vff.org.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ từ website này.

Liên hệ với chúng tôi: Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thu Hà. Phó ban biên tập: Hà Nhật Đoàn.

Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới, VFF không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.

Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: +84.4.22425998 Fax: +84.4.38233119.

© Bản quyền thuộc về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Số giấy phép: 184/GP-BC, cấp ngày: 06/10/2005

Coppyright@2005-2015 Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam Phát triển bởi: Thiết kế website