Đại hội LĐBĐVN khoá VI: Vì sự hội nhập và phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam
2009-10-14 00:00:00

Chiều nay (14/10), tại Hội trường lớn – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã diễn ra phiên trù bị Đại hội LĐBĐVN khoá VI (nhiệm kỳ 2009-2013) với sự tham dự của tổng cộng 151 đại biểu, trong đó gồm 119 đại biểu đại diện các LĐBĐVN thành viên, các CLB, các đội bóng và 32/38 uỷ viên BCH LĐBĐVN khoá V.

Chiều nay (14/10), tại Hội trường lớn – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã diễn ra phiên trù bị Đại hội LĐBĐVN khoá VI (nhiệm kỳ 2009-2013) với sự tham dự của tổng cộng 151 đại biểu, trong đó gồm 119 đại biểu đại diện các LĐBĐVN thành viên, các CLB, các đội bóng và 32/38 uỷ viên BCH LĐBĐVN khoá V.

Quang cảnh Đại hội liên đoàn bóng đá Việt Nam khoá 6 - Phiên trù bị.


Sau khi giới thiệu và thông qua Đại hội  Đoàn Chủ tịch, Ban thư ký, Ban kiểm tra tư cách đại biểu, Đại hội đã nghe và nhất trí thông qua Báo cáo của Ban kiểm tra tư cách đại biểu tham dự Đại hội do Trưởng Ban kiểm tra Nguyễn Nam Hùng trình bày. Theo đó, sẽ có 72 tổ chức thành viên được quyền biểu quyết, bỏ phiếu tại Đại hội, trong đó có 3 thành viên đã có đơn xin gia nhập LĐBĐVN và sẽ được đưa ra Đại hội thông qua công nhận tư cách thành viên.

Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam Nguyễn Trọng Hỷ phát biểu tại Đại hội


Trong lời phát biểu khai mạc Phiên trù bị - Đại hội LĐBĐVN khoá VI, Chủ tịch LĐBĐVN Nguyễn Trọng Hỷ nhấn mạnh: “Ở đại hội lần này, mỗi chúng ta cần nhận thức sâu sắc rằng lộ trình cho công cuộc đổi mới và hội nhập của bóng đá Việt nam ở chính trong mỗi sự nỗ lực và cố gắng vượt bậc của từng thành viên trong quá trình tự hoàn thiện tổ chức bộ máy, phù hợp với các quy chế, quy định để vận hành, giám sát quá trình hoạt động của bóng đá một cách hiệu quả của cả hệ thống. Mỗi đại biểu, mỗi thành viên cần nhận thức đầy đủ đây là một kỳ đại hội hết sức quan trọng, là cơ hội chuyển giao từ một nền bóng đá còn có nhiều cơ chế hạn chế bất cập sang một nền bóng đá có cơ chế vận hành năng động hơn để tạo ra sự phát triển bền vững trong mọi mặt hoạt động bóng đá trong nước và quốc tế”

 

Trên tinh thần Trí tuệ - Đoàn kết – Phát triển, các đại biểu tham dự Đại hội LĐBĐVN khoá VI – phiên trù bị đã nghe, thảo luận và nhất trí thông qua Quy chế làm việc của Đại hội, thông qua chương trình làm việc của Đại hội,  thông qua Báo cáo sửa đổi, bổ sung Điều lệ Liên đoàn bóng đá Việt Nam, thảo luận tham gia ý kiến và biểu quyết thông qua về nội dung sửa đổi, bổ sung Điều lệ. Các đại biểu cũng thống nhất đề nghị Đại hội thông qua quy định trong Điều lệ về việc mời Chủ tịch danh dự của Liên đoàn bóng đá Việt Nam, bắt đầu từ nhiệm kỳ khóa VI.

Ông Nguyễn Nam Hùng trình bày báo cáo của Ban kiểm tra tư cách đại biểu tham dự Đại hội khoá 6


Các đại biểu cũng xem xét và quyết nghị việc đưa ra Đại hội LĐBĐVN khoá VI giải quyết khiếu nại của CLB Sài Gòn United, nhất trí quyết định thành lập Ban bầu cử, thông qua danh sách ứng cử Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam khoá VI và danh sách giới thiệu Ban kiểm tra Liên đoàn. Riêng danh sách ứng cử các chức danh chủ chốt sẽ được Đại hội biểu quyết thông qua sau khi có kết quả bầu chọn Ban chấp hành khóa mới.

 

Đại hội phiên trù bị cũng nhất nhí thông qua danh sách đoàn Chủ tịch và biểu quyết thông qua Quy chế bầu cử sẽ được áp dụng tại Đại hội LĐBĐVN khóa VI, nhiệm kỳ 2009-2013.

 

Các đại biểu tham gia biểu quyết tại phiên trù bị.

Đại hội LĐBĐVN khóa VI nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Lãnh đạo Đảng, Nhà nước và Chính phủ. Dù bận công tác nhưng Chủ tịch Nước Nguyễn Minh Triết và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng đã gửi lẵng hoa chúc mừng Đại hội. Bên cạnh đó, để thể hiện sự quan tâm của Chính phủ với Đại hội LĐBĐVN khóa VI, Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân sẽ đến dự và phát biểu tại lễ Khai mạc. Đây thực sự là nguồn động viên lớn cho những người làm bóng đá Việt Nam.

 

Thêm một tin vui trước Đại hội, Bộ VH-TT-DL đã quyết định tặng Bằng khen cho Tập thể Ban chấp hành LĐBĐVN nhiệm kỳ V và Lễ trao tặng Bằng khen sẽ được tiến hành tại Đại hội. Đại hội cũng sẽ dành thời gian vinh danh các cá nhân được tặng kỷ niệm chương của AFC trong nhiệm kỳ khóa V và tuyên dương thành tích xuất sắc của 3 HLV đã dẫn dắt các ĐT Việt Nam thi đấu thành công: Henrique Calisto, Trần Vân Phát và Mai Đức Chung

 

Đại hội LĐBĐVN khóa VI, nhiệm kỳ 2009-2013 sẽ khai mạc vào 8h30 ngày mai (15/10/2009) tại Hội trường lớn – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

 

>>>>>Chương trình Đại hội LĐBĐVN khoá VI<<<<<

 

Chia sẻ mạng xã hội:
Tin Liên quan
Viết bình luận của bạn ở đây ...

Bạn vui lòng tích vào ô phía trên để có thể gửi được bình luận

Tin xem nhiều

Ngay sau khi tái đắc cử chức danh Chủ tịch LĐBĐVN khóa VI, ông Nguyễn Trọng Hỷ phát biểu rằng, mình còn rất nhiều dự định để cùng BĐVN gặt hái những chiến công mới. Theo Chủ tịch, trong nhiệm kỳ mới, LĐBĐVN phải xây dựng thành công bóng đá chuyên nghiệp, xứng đáng với kỳ vọng của NHM.

Đúng 18h chiều nay (15/10), Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam khoá 6 nhiệm kỳ 2009 – 2013 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Website VFF đã ghi lại những hình ảnh về Đại hội với tinh thần “Trí tuệ - Đoàn kết – Phát triển”.

Ban chấp hành LĐBĐVN  khoá V đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu và nhiệm vụ của Đại hội LĐBĐVN khoá V đã quyết nghị, trong đó có những thành tựu nổi bật mang tính lịch sử và ý nghĩa đối với đất nước. Bước sang khóa VI (nhiệm kỳ 2009-2013), LĐBĐVN tiếp tục đặt ra những mục tiêu, những tham vọng mới để tạo động lực cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Đại diện LĐBĐ châu Á (AFC) tới tham dự Đại hội LĐBĐ khóa VI, Tổng thư ký AFC Alex Soosay tỏ ra đặc biệt ấn tượng trước những thành tựu của bóng đá Việt Nam trong những năm qua. Ông Alex Soosay cho rằng, bóng đá Việt Nam đang vươn lên mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những lá cờ đầu của bóng đá châu lục.

8h30 sáng nay (15/10), Đại hội LĐBĐVN khoá VI (Nhiệm kỳ 2009 2013) đã chính thức khai mạc tại Hội trường lớn – Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam với sự tham dự của 150 đại biểu là các uỷ viên BCH LĐBĐVN khoá V, đại diện các tổ chức thành viên của LĐBĐVN.

Chiều nay (14/10), tại Hội trường lớn – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã diễn ra phiên trù bị Đại hội LĐBĐVN khoá VI (nhiệm kỳ 2009-2013) với sự tham dự của tổng cộng 151 đại biểu, trong đó gồm 119 đại biểu đại diện các LĐBĐVN thành viên, các CLB, các đội bóng và 32/38 uỷ viên BCH LĐBĐVN khoá V.

® Ghi rõ nguồn vff.org.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ từ website này.

Liên hệ với chúng tôi: Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thu Hà. Phó ban biên tập: Hà Nhật Đoàn.

Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới, VFF không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.

Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: +84.4.22425998 Fax: +84.4.38233119.

© Bản quyền thuộc về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Số giấy phép: 184/GP-BC, cấp ngày: 06/10/2005

Coppyright@2005-2015 Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam Phát triển bởi: Thiết kế website