Chùm ảnh: Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam khoá 6 nhiệm kỳ 2009 -1013 thành công tốt đẹp
2009-10-15 00:00:00
Đúng 18h chiều nay (15/10), Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam khoá 6 nhiệm kỳ 2009 – 2013 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Website VFF đã ghi lại những hình ảnh về Đại hội với tinh thần “Trí tuệ - Đoàn kết – Phát triển”.

Đúng 18h chiều nay (15/10), Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam khoá 6 nhiệm kỳ 2009 – 2013 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Website VFF đã ghi lại những hình ảnh về Đại hội với tinh thần “Trí tuệ - Đoàn kết – Phát triển”.
 

Đại hội LĐBĐVN khoá 6 vinh dự được đón tiếp Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân (bên trái), các vị lãnh đạo Đảng, Bộ Văn hoá Thể thao & Du lịch và đại diện các Bộ, ban ngành.


Cùng Tổng thư ký AFC Alex Soosay, Phó chủ tịch LĐBĐ Campuchia Gen Khiev Sameth, TTK LĐBĐ Campuchia Ouk Seth Cheat (từ giữa qua trái)


Sau lời phát biểu của Phó Thủ tướng Nguyễn Thiện Nhân, Thứ trưởng Nguyễn Danh Thái, TTK khoá 5 Trần Quốc Tuấn trình bày báo cáo Tổng kết nhiệm kỳ V và phương hướng mục tiêu, nhiệm vụ hoạt động nhiệm kỳ VI


Với Quyết nghị “Trí tuệ - Đoàn kết – Phát triển”, Đại hội LĐBĐVN khoá 6 đã quy tụ được nhiều tập thể, cá nhân xuất sắc trong toàn quốc.


Thay mặt lãnh đạo Bộ VH - TT -DL, Thứ trưởng Nguyễn Danh Thái tặng bằng khen cho tập thể BCH LĐBĐVN khoá 5 đã có thành tích đóng góp vào sự nghiệp bóng đá nước nhà trong thời gian qua.


Ông Vũ Mạnh Hải và ông Nguyễn Văn Mùi nhận bằng khen của Liên đoàn bóng đá Châu Á.


Các Uỷ viên BCH LĐBĐVN khoá 5 chụp ảnh lưu niệm với Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân


Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân cũng biểu dương và chụp ảnh lưu niệm với HLV Trưởng hai đội tuyển bóng đá nam, nữ QG H.Calisto và HLV Trần Vân Phát


 

Tổng thư ký AFC Alex Soosay tặng hoa chúc mừng thành công của BCH LĐBĐVN khoá 5


Sau 20 năm thành lập và hoạt động các uỷ viên BCH khoá 5 cùng các vị lãnh đạo các nhiệm kỳ đã được vinh danh tại Đại hội


Những người đã đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự lớn mạnh của Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong những năm qua.


Đại hội đã tiến hành quyên góp, ủng hộ cho đồng bào miền Trung trong đợt lũ lụt vừa qua.


Đại hội đã thông qua danh sách ứng cử Ban chấp hành LĐBĐVN khoá VI và danh sách ứng cử Ban kiểm tra, thông qua Quy chế bầu cử


và tiến hành bầu Ban chấp hành (23 uỷ viên từ danh sách 34 đại biểu ứng cử)  và bầu Ban kiểm tra LĐBĐVN khoá VI.


Trên cơ sở kết quả bầu cử Ban chấp hành LĐBĐVN khóa VI, Đại hội đã thông qua danh sách đề cử và tiến hành bầu các chức danh chủ chốt của LĐBĐVN nhiệm kỳ VI.


Các chức danh chủ chốt của bộ máy lãnh đạo khoá 6 nhiệm kỳ 2009 - 2013 đã được đại hội công nhận.


Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ tái đắc cử chức danh Chủ tịch LĐBĐVN khóa 6 nhiệm kỳ 2009- 2013


Ông Phạm Ngọc Viễn trúng cử chức Phó chủ tịch LĐBĐVN  phụ trách chuyên môn


Ông Lê Hùng Dũng  trúng cử chức Phó chủ tịch LĐBĐVN phụ trách tài chính – tài trợ


Ông Nguyễn Lân Trung trúng cử chức Phó chủ tịch LĐBĐVN phụ trách truyền thông – đối ngoại


Với sự giới thiệu của Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, đại hội đã biểu quyết đồng ý chức danh Tổng thư ký LĐBĐVN là ông Trần Quốc Tuấn


Đại hội LĐBĐVN lần thứ 6 đã kết thúc thành công tốt đẹp, với sự tín nhiệm của các liên đoàn, CLB thành viên hi vọng BCH LĐBĐVN nhiệm kỳ 2009-2013 sẽ tạo ra bước ngoặt mới, hướng tới sự hội nhập và phát triển bền vững của bóng đá Việt Nam

Chia sẻ mạng xã hội:
Tin Liên quan
Viết bình luận của bạn ở đây ...

Bạn vui lòng tích vào ô phía trên để có thể gửi được bình luận

Tin xem nhiều

Ngay sau khi tái đắc cử chức danh Chủ tịch LĐBĐVN khóa VI, ông Nguyễn Trọng Hỷ phát biểu rằng, mình còn rất nhiều dự định để cùng BĐVN gặt hái những chiến công mới. Theo Chủ tịch, trong nhiệm kỳ mới, LĐBĐVN phải xây dựng thành công bóng đá chuyên nghiệp, xứng đáng với kỳ vọng của NHM.

Đúng 18h chiều nay (15/10), Đại hội Liên đoàn bóng đá Việt Nam khoá 6 nhiệm kỳ 2009 – 2013 đã kết thúc thành công tốt đẹp. Website VFF đã ghi lại những hình ảnh về Đại hội với tinh thần “Trí tuệ - Đoàn kết – Phát triển”.

Ban chấp hành LĐBĐVN  khoá V đã hoàn thành xuất sắc các mục tiêu và nhiệm vụ của Đại hội LĐBĐVN khoá V đã quyết nghị, trong đó có những thành tựu nổi bật mang tính lịch sử và ý nghĩa đối với đất nước. Bước sang khóa VI (nhiệm kỳ 2009-2013), LĐBĐVN tiếp tục đặt ra những mục tiêu, những tham vọng mới để tạo động lực cho sự phát triển của bóng đá Việt Nam.

Đại diện LĐBĐ châu Á (AFC) tới tham dự Đại hội LĐBĐ khóa VI, Tổng thư ký AFC Alex Soosay tỏ ra đặc biệt ấn tượng trước những thành tựu của bóng đá Việt Nam trong những năm qua. Ông Alex Soosay cho rằng, bóng đá Việt Nam đang vươn lên mạnh mẽ và hứa hẹn sẽ trở thành một trong những lá cờ đầu của bóng đá châu lục.

8h30 sáng nay (15/10), Đại hội LĐBĐVN khoá VI (Nhiệm kỳ 2009 2013) đã chính thức khai mạc tại Hội trường lớn – Trung tâm Đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam với sự tham dự của 150 đại biểu là các uỷ viên BCH LĐBĐVN khoá V, đại diện các tổ chức thành viên của LĐBĐVN.

Chiều nay (14/10), tại Hội trường lớn – Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam đã diễn ra phiên trù bị Đại hội LĐBĐVN khoá VI (nhiệm kỳ 2009-2013) với sự tham dự của tổng cộng 151 đại biểu, trong đó gồm 119 đại biểu đại diện các LĐBĐVN thành viên, các CLB, các đội bóng và 32/38 uỷ viên BCH LĐBĐVN khoá V.

® Ghi rõ nguồn vff.org.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ từ website này.

Liên hệ với chúng tôi: Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thu Hà. Phó ban biên tập: Hà Nhật Đoàn.

Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới, VFF không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.

Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: +84.4.22425998 Fax: +84.4.38233119.

© Bản quyền thuộc về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Số giấy phép: 184/GP-BC, cấp ngày: 06/10/2005

Coppyright@2005-2015 Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam Phát triển bởi: Thiết kế website