VFF phối hợp với AFC tổ chức Khóa đào tạo Giảng viên Huấn luyện viên
2019-05-20 10:16:31

Nhằm thực hiện chương trình đào tạo và tăng cường lực lượng giảng viên huấn luyện viên, dự kiến trong tháng 6/2019, VFF phối hợp với AFC tổ chức Khóa đào tạo Giảng viên Huấn luyện viên tại tỉnh Lâm Đồng.

Khóa đào tạo giảng viên huấn luyện viên được tổ chức với sự giảng dạy trực tiếp của các giảng viên do AFC bổ nhiệm; nhằm tạo điều kiện phát triển môi trường bóng đá tại các địa phương trên cả nước cũng như mục tiêu phát hiện và bồi dưỡng các Huấn luyện viên Bóng đá tiềm năng trở thành Giảng viên Huấn luyện viên của VFF và AFC.

Trước khi kết thúc Khóa học, các học viên sẽ được làm bài kiểm tra để trở thành Giảng viên chính thức của VFF và AFC. Các giảng viên tiềm năng của Khóa học sẽ tiếp tục được AFC bồi dưỡng để tham gia công tác giảng dạy tại các Liên đoàn Bóng đá trong khu vực châu Á.

Tiêu chuẩn tham dự Khóa học cụ thể gồm:

- Đã có chứng chỉ HLV “A” AFC

- Có kĩ năng giao tiếp, kĩ năng tin học cơ bản gồm Word, Excel, Powerpoint

- Có khả năng tự tin giảng dạy và truyền đạt hai phần học lý thuyết và thực hành

- Có đủ sức khỏe tham gia Khóa học

- Có phẩm chất, tư cách đạo đức tốt, uy tín trong nghề nghiệp

- Ưu tiên các học viên được AFC giới thiệu từ các Khóa học do VFF tổ chức, các học viên đã từng là Giảng viên, trợ giảng HLV được AFC hoặc VFF bổ nhiệm.

>>>MẪU CÔNG VĂN XÁC NHẬN KHÓA HỌC 2019<<<

>>>MẪU TỜ KHAI CÁ NHÂN HỌC VIÊN<<<

Địa chỉ nhận Công văn trả lời và Tờ khai cá nhân (theo mẫu):

Số Fax: 024.37857468; Email : daotao.vff@gmail.com hoặc gửi trực tiếp về địa chỉ LĐBĐVN: Đường Lê Quang Đạo, phường Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ: Ông Mai Anh Hoàng - Phó Trưởng phòng Bóng đá phong trào, Đào tạo và Tổ chức thành viên (Số điện thoại: +84.988262637).

Chia sẻ mạng xã hội:
Tin Liên quan
Viết bình luận của bạn ở đây ...

Bạn vui lòng tích vào ô phía trên để có thể gửi được bình luận

Tin xem nhiều

Trung tâm thể thao Viettel chính thức thông báo tuyển sinh học viên năm 2017.

Sáng nay (7/3), tại trụ sở LĐBĐVN đã diễn ra lễ khai giảng khóa học huấn luyện viên chứng chỉ C – AFC năm 2017.

Sáng nay (18/1), tại phòng họp sân vận động Chi Lăng (thành phố Đà Nẵng) đã diễn ra lễ khai mạc lớp huấn luyện viên bóng đá bằng C – AFC 2016.

Được sự đồng ý của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban Trọng tài QG đã tổ chức lễ khai giảng khoá tập huấn trọng tài hàng đầu quốc gia năm 2013. Khoá tập huấn diễn ra từ ngày 20/11 đến hết ngày 24/11/2013.

Từ ngày 10/8 đến 16/8/2017, LĐBĐVN tổ chức lớp đào tạo trọng tài bóng đá sơ cấp Quốc gia khu vực miền Trung tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu Thể dục Thể thao tỉnh Ninh Thuận - Phường Phước Mỹ, Thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận với mục đích tạo điều kiện phát triển công tác trọng tài bóng đá phong trào tại địa phương cũng như nhằm phát hiện và bồi dưỡng lực lượng trọng tài trẻ có tiềm năng để bổ sung cho lực lượng trọng tài bóng đá Quốc gia.

 

Sáng nay (26/10), khóa đào tạo huấn luyện viên bóng đá bằng B do Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) phối hợp với LĐBĐVN tổ chức chính thức khai giảng với 22 học viên.

® Ghi rõ nguồn vff.org.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ từ website này.

Liên hệ với chúng tôi: Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thu Hà. Phó ban biên tập: Hà Nhật Đoàn.

Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới, VFF không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.

Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: +84.4.22425998 Fax: +84.4.38233119.

© Bản quyền thuộc về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Số giấy phép: 184/GP-BC, cấp ngày: 06/10/2005

Coppyright@2005-2015 Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam Phát triển bởi: Thiết kế website