Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết thăm và động viên các Đội tuyển Quốc gia
2016-11-06 23:19:49

Chiều nay (3/11), LĐBĐ Việt Nam (VFF) vinh dự được đón tiếp Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tới thăm và động viên các Đội tuyển Quốc gia.

Tới dự buổi lễ có Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Lê Khánh Hải, Tổng cục trưởng Tổng cục TDTT Vương Bích Thắng, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn và Ban Tổng thư ký LĐBĐVN, đại diện lãnh đạo Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, Công ty CP bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF), HLV trưởng và các thành viên đội tuyển nam, nữ Quốc gia, U19 nam, nữ Quốc gia, các đội tuyển dự tuyển trẻ nam, nữ Quốc gia, cùng toàn thể cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN.

Trong lời phát biểu chào mừng, thay mặt Thường trực Ban chấp hành LĐBĐVN, Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn bày tỏ niềm vinh dự khi được đón tiếp Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tới thăm trụ sở LĐBĐVN và động viên các Đội tuyển Quốc gia, đồng thời cảm ơn Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đối với bóng đá Việt Nam, nhất là đối với các cầu thủ trẻ, tương lai của bóng đá nước nhà.

HLV trưởng Nguyễn Hữu Thắng và đội trưởng Lê Công Vinh thay mặt ĐTQG tặng Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết áo đấu và bóng thi đấu của đội tuyển.

Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn nói: “Sự kiện ngày hôm nay thêm một lần nữa khẳng định sự quan tâm sâu sắc của Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đối với sự phát triển của bóng đá Việt Nam trong rất nhiều năm qua. Dù bộn bề công việc, nhưng Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết vẫn luôn dành thời gian theo dõi và động viên cho các hoạt động của bóng đá Việt Nam, tạo động lực to lớn để các tuyển thủ nỗ lực thi đấu và cống hiến hết mình, gặt hái những thành công cho bóng đá nước nhà”.

Tại buổi lễ, Phó chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn cũng phấn khởi báo cáo với Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết về sự tiến bộ của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là bóng đá trẻ Việt Nam trong thời gian qua. Theo đó, trong năm 2016, đội tuyển U19 Việt Nam đã thi đấu xuất sắc và giành thành tích lần đầu tiên tham dự VCK giải U20 thế giới 2017. Đội tuyển Futsal quốc gia cũng thể hiện sự tiến bộ vượt bậc với thành tích lọt vào vòng 1/8 trong lần đầu tiên tham dự VCK FIFA Futsal World Cup 2016 tại Colombia. Đội tuyển U16 Quốc gia giành quyền vào tứ kết VCK châu Á. Các đội tuyển nữ Quốc gia cũng duy trì được vị trí hàng đầu tại khu vực Đông Nam Á và đang tiếp tục phấn đấu cải thiện thành tích tại đấu trường châu lục. Đội tuyển Quốc gia cũng đang có quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng và hi vọng sẽ thi đấu đạt thành tích tốt nhất và mang vinh quang về cho Tổ quốc tại AFF Suzuki Cup 2016 sắp tới.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tặng hoa động viên HLV Nguyễn Hữu Thắng trước khi cùng đội tuyển tham dự AFF Suzuki Cup 2016

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết rất vui mừng khi chứng kiến sự khởi sắc của bóng đá Việt Nam trong thời gian gần đây. Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chia sẻ: “Tôi là người yêu bóng đá, thường xuyên xem bóng đá nên thấy bóng đá nước nhà có thành tích là tôi hạnh phúc. Từ ĐTQG nam, nữ tới các đội tuyển trẻ đều có những dấu ấn nhất định. Đặc biệt, việc U19 Việt Nam giành vé dự World Cup là kỳ tích của bóng đá Việt Nam. Nó cho thấy bóng đá trẻ của chúng ta đang đi đúng hướng”.

Đặc biệt, Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đã thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về bóng đá Việt Nam thông qua những nhận xét, đánh giá rất thẳng thắn và xác đáng. Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nói: “Chúng ta so với Đông Nam Á thì tạm được nhưng ra tới châu Á là đuối. Vì thế, các cơ quan quản lý nhà nước, các ban ngành và LĐBĐVN phải có những biện pháp đồng bộ, có bước đi nào nhanh được thì phải đi nhanh, nhưng về cơ bản phải đảm bảo sự vững chắc, lâu dài để bóng đá của chúng ta ngày càng phát triển”.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tặng hoa chúc mừng HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn đạt thành tích xuất sắc cùng ĐT U19 Quốc gia giành quyền tham dự VCK U20 thế giới 2017.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết đặc biệt đề cao sức mạnh về ý chí, nghị lực của con người Việt Nam và mong muốn khi ra sân, mỗi tuyển thủ phải vì màu cờ sắc áo, vì vinh dự của non sông đất nước, phải phát huy tinh thần dân tộc và phải khơi dậy niềm tự hào, ý thức dân tộc.

Thay mặt các HLV và cầu thủ, HLV trưởng Đội tuyển Quốc gia Nguyễn Hữu Thắng đã bày tỏ sự biết ơn với Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết nói riêng, lãnh đạo Đảng và Nhà nước nói chung đã luôn dành sự quan tâm cho bóng đá Việt Nam; tạo mọi điều kiện về vật chất cũng như tinh thần để các cầu thủ yên tâm thi đấu. HLV Nguyễn Hữu Thắng cũng thay mặt các HLV, cầu thủ hứa với Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết sẽ luôn thi đấu hết mình, vì màu cờ sắc áo, phấn đấu giành được thành tích tốt nhất trong các giải đấu, đáp ứng sự kỳ vọng của người hâm mộ.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT, LĐBĐVN, Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo Bộ VH-TT-DL, Tổng cục TDTT, LĐBĐVN và Đội tuyển Quốc gia.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chụp ảnh lưu niệm cùng ĐT U19 nữ Quốc gia

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và các cầu thủ đội dự tuyển trẻ nữ Quốc gia

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết và đội dự tuyển trẻ nam Quốc gia

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, nhân viên cơ quan LĐBĐVN.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết chụp ảnh lưu niệm cùng tập thể cán bộ, nhân viên Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.

Nguyên Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết tham quan hệ thống các sân tập tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam

Chia sẻ mạng xã hội:
Tin Liên quan
Viết bình luận của bạn ở đây ...

Bạn vui lòng tích vào ô phía trên để có thể gửi được bình luận

Tin xem nhiều

Sau buổi làm việc kéo dài gần 10 giờ đồng hồ với lãnh đạo LĐBĐVN, HLV Toshiya Miura người Nhật Bản đã chính thức đồng ý đảm nhiệm cương vị HLV trưởng ĐTQG và ĐT Olympic QG trong thời gian 2 năm.

Sáng nay, (15/1) tại Hà Nội diễn ra Hội nghị ban chấp hành Ủy ban Olympic Việt Nam 2015.  Chủ tịch Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) ông Lê Hùng Dũng đã được bầu bổ sung giữ chức vụ Phó chủ tịch Ủy ban Olympic Việt Nam (nhiệm kỳ 2012-2016).

Hôm nay (9/1), đoàn lãnh đạo VFF gồm Phó chủ tịch Nguyễn Xuân Gụ, Uỷ viên Thường trực BCH Trần Anh Tú và Phó TTK Nguyễn Minh Châu đã tham dự Đại hội bất thường của AFC, tổ chức tại Melbourne (Australia). Tại đại hội này, một lãnh đạo cấp cao khác của VFF là Phó chủ tịch Trần Quốc Tuấn tham dự với tư cách là Uỷ viên Ban thường vụ của AFC.

Trong cuộc trao đổi với báo chí bên lề Lớp tập huấn giám sát, trọng tài mùa giải 2015, Trưởng Ban trọng tài VFF Nguyễn Văn Mùi hy vọng với sự chuẩn bị kỹ càng cùng những đổi mới trong công tác trọng tài, đội ngũ “cầm cân nảy mực” sẽ hoàn thành tốt vai trò của mình khi tham gia điều hành các trận đấu tại mùa giải tới.

Năm 2014 chuẩn bị khép lại, bóng đá Việt Nam lại chuẩn bị bước vào vòng quay mới với những mục tiêu và nhiệm vụ mới trong năm 2015. Song song với chiến lược nâng cao chất lượng các giải bóng đá chuyên nghiệp, các giải bóng đá ngoài chuyên nghiệp quốc gia 2015 cũng đã được VFF lên kế hoạch tổ chức theo đúng định hướng phát triển, tiếp tục hoàn thiện hệ thống thi đấu bóng đá quốc gia, đồng thời góp phần tích cực giúp các ĐTQG có sự chuẩn bị tốt về lực lượng để tham dự đấu trường quốc tế.

Sáng nay (10/5), tại khách sạn Park Hyatt đã diễn ra lễ ký kết hợp đồng giữa Công ty Honda Việt Nam và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam. Theo đó, Công ty Honda Việt Nam đã chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho Đội tuyển bóng đá nam Quốc gia, U23 Quốc gia và Đội tuyển bóng đá nữ Quốc gia.

® Ghi rõ nguồn vff.org.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ từ website này.

Liên hệ với chúng tôi: Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thu Hà. Phó ban biên tập: Hà Nhật Đoàn.

Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới, VFF không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.

Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: +84.4.22425998 Fax: +84.4.38233119.

© Bản quyền thuộc về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Số giấy phép: 184/GP-BC, cấp ngày: 06/10/2005

Coppyright@2005-2015 Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam Phát triển bởi: Thiết kế website