Bế giảng lớp huấn luyện viên bóng đá chứng chỉ C - AFC năm 2017
2017-03-20 11:34:34

Sau 2 tuần học tập nghiêm túc và tích cực, chiều qua (19/3), khóa học huấn luyện viên chứng chỉ C – AFC năm 2017 do LĐBĐVN phối hợp với AFC tổ chức đã bế giảng tốt đẹp. 24 học viên đến từ các CLB và địa phương đã tham gia đầy đủ các bài kiểm tra lý thuyết và thực hành; những học viên có số điểm đạt yêu cầu sẽ được AFC cấp chứng chỉ.

Giảng viên AFC Sovannara đã có 2 tuần làm việc cùng các HLV Việt Nam 

Giảng viên AFC Prak Sovannara một lần nữa cảm ơn sự tín nhiệm của AFC với cá nhân ông cũng như VFF đã tạo điều kiện thuận lợi để ông hoàn thành công tác giảng dạy. Ông Sovannara chia sẻ thêm, trong 13 ngày vừa qua với chương trình lý thuyết và thực hành kín lịch nhưng với sự cố gắng của tất cả các học viên, cùng sự hỗ trợ của Phòng Đào tạo VFF nên khoá học đã kết thúc tốt đẹp. Giảng viên Sovannara cũng không quên nhắc đến các vận động viên  đội U17 Hà Nội đã nhiệt tình tham gia tập luyện, đóng vai trò quan trọng trong các buổi thực hành của khóa học.

Lớp học HLV chứng chỉ C- AFC tại Việt Nam có 3 học viên nước ngoài tham dự

Tới dự lễ bế giảng, thay mặt Lãnh đạo LĐBĐVN, Tổng thư ký Lê Hoài Anh đánh giá cao kết quả đạt được của khóa học. “LĐBĐVN hy vọng các huấn luyện viên Việt Nam sau khóa học này  sẽ tiếp tục nâng cao trình độ năng lực bằng cấp của mình, đem những kiến thức đã học áp dụng công việc ở địa phương, góp phần cống hiến cho sự phát triển bóng đá nước nhà”.

Khóa học HLV bóng đá chứng chỉ C do LĐBĐVN phối hợp với AFC tổ chức diễn ra từ ngày 7/3 đến 19/3/2017 tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam. Đây là 1 trong 4 khóa học HLV bóng đá chứng chỉ C trong năm 2017 mà AFC chấp thuận cho LĐBĐVN tổ chức.

Chia sẻ mạng xã hội:
Tin Liên quan
Viết bình luận của bạn ở đây ...

Bạn vui lòng tích vào ô phía trên để có thể gửi được bình luận

Thăm dò ý kiến

Ý kiến của bạn về mẫu Huy hiệu Đội tuyển Quốc gia Việt Nam

Đồng ý
Không đồng ý
Tin xem nhiều

Sáng nay (3/4), khóa học huấn luyện viên chứng chỉ “C” AFC năm 2015 do Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp với Liên đoàn Bóng đá Châu Á (AFC) tổ chức đã khai giảng tại Trung tâm Huấn luyện Thể thao Đăk Lăk.

Sáng nay (18/1), tại phòng họp sân vận động Chi Lăng (thành phố Đà Nẵng) đã diễn ra lễ khai mạc lớp huấn luyện viên bóng đá bằng C – AFC 2016.

Sáng nay (9/9), tại trụ sở Liên đoàn bóng đá Việt Nam (LĐBĐVN) đã diễn ra lễ khai giảng khóa đào tạo HLV bóng đá chứng chỉ "A" AFC năm 2013. Khóa đào tạo diễn ra từ ngày 9/9 đến hết ngày 6/10.

Được sự đồng ý của Liên đoàn bóng đá thế giới (FIFA), Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Ban Trọng tài QG đã tổ chức lễ khai giảng khoá tập huấn trọng tài hàng đầu quốc gia năm 2013. Khoá tập huấn diễn ra từ ngày 20/11 đến hết ngày 24/11/2013.

Sáng 22-9, Liên đoàn bóng đá Việt Nam phối hợp với Liên đoàn bóng đá TP.HCM tiến hành khai giảng Khóa đào tạo Huấn luyện viên bóng đá bằng “C” AFC năm 2014 tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT TP.HCM (số 2, Lê Đại Hành, Q.11).

Sáng nay (20/2) tại Tây Ninh đã diễn ra lễ khai giảng khoá HLV bằng C - AFC. Khoá học được Liên đoàn bóng đá Việt Nam phối hợp với Sở VH-TT-DL Tây Ninh tổ chức.

® Ghi rõ nguồn vff.org.vn khi bạn phát hành lại thông tin từ từ website này.

Liên hệ với chúng tôi: Trưởng ban biên tập: Nguyễn Thu Hà. Phó ban biên tập: Hà Nhật Đoàn.

Các trang ngoài sẽ được mở ra ở cửa sổ mới, VFF không chịu trách nhiệm nội dung các trang này.

Địa chỉ: Đường Lê Quang Đạo – Phường Phú Đô – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội. Điện thoại: +84.4.22425998 Fax: +84.4.38233119.

© Bản quyền thuộc về Liên đoàn Bóng đá Việt Nam Số giấy phép: 184/GP-BC, cấp ngày: 06/10/2005

Coppyright@2005-2015 Liên Đoàn Bóng Đá Việt Nam Phát triển bởi: Thiết kế website